CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

GIA SƯ TRÍ ANH
Hỗ trợ: 04 666 23526 / 090 175 3239

Gia sư Quận Hà Đông

Gia sư tại quận Hà Đông – Hà Nội

Hiện tại chúng tôi có khá nhiều hợp đồng dạy gia sư tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 ở địa bàn quận Hà Đông với đầy đủ các môn học như:

Đối với sinh viên việc vừa học vừa làm đã trở thành bình thường, nhất là các bạn sinh viên từ tỉnh lẻ lên các thành phố lớn để học; công việc phổ biến nhất mà các bạn lựa chọn là đi dạy thêm tại nhà, gia sư tại nhà cho các em học sinh cấp 1 đến cấp 3.

Làm thêm bằng công việc gia sư có lẽ là phù hợp nhất với các bạn sinh viên, ngoài việc giúp bản thân ôn luyện lại kiến thức còn kiếm được những khoản thu nhập tương đối có thể tự phục vụ quá trình học tập tập của mình, giảm bớt gánh nặng “tiền ăn học” cho gia đình. Không những thế khi đi làm thêm, dạy thêm các bạn sẽ có điều kiện để va vấp và học hỏi kinh nghiệm sống, khả năng ứng xử giao tiếp cho bản thân, đó là những kĩ năng rất cần thiết để phục vụ cho công việc sau này của các bạn. Tuy nhiên để tìm được các trung tâm gia sư  uy tín, tránh được các trung tâm môi giới lừa đảo là điều không hề đơn giản.

Các bạn sinh viên sẽ thực sự yên tâm khi đến với Gia sư Trí Anh  trực thuộc công ty giáo dục và đào tạo Trí Ạnh, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, tư vấn giáo dục, giới thiệu gia sư , lớp dạy kèm rất có uy tín và đáng tin cậy tại quận Hà Đông nói riêng và hiện nay rất nổi tiếng tại Thủ đô Hà Nội, đang được các bậc phụ huynh và học sinh rất tin tưởng về chất lượng dạy và học. Đó cũng là cái gốc cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Hiện tại chúng tôi có khá nhiều hợp đồng dạy gia sư tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 ở địa bàn quận Hà Đông với đầy đủ các môn học như:

Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn…từ lớp 1 đến lớp 12

Anh văn cơ bản – IELTS – TOELF – TOEIC…

Các môn Vẽ – Đàn – Nhạc…

Luyện viết chữ đẹp…

Các ngoại ngữ: Hoa – Hàn – Nhật – Pháp…

Và một số lớp đặc biệt dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy các môn học bằng tiếng Anh …

Đến với Trí Anh, các bạn sinh viên được nhận lớp dạy phù hợp với trình độ chuyên môn, được chúng tôi hướng dẫn những kỹ năng, chia sẽ kinh nghiệm làm gia sư để các bạn dễ dàng được nhận lớp dạy, làm việc dựa trên hợp đồng lao động minh bạch, rõ ràng tránh thiệt thòi cho các bạn khi có sự cố phát sinh. Các bạn sinh viên cần tìm lớp dạy kèm hãy đến với Gia sư Trí Anh, đảm bảo sẽ hài lòng, tránh mất tiền với những trung tâm lừa đảo làm ăn thiếu uy tín và chuyên nghiệp, làm việc không rõ ràng, không có sự ràng buộc bằng hồ sơ, hợp đồng lao động.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Công ty TNHH Giáo dục & Đào tạo Trí Anh

Điện thoại: 04. 666.23526 – 090.175.3239