CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

GIA SƯ TRÍ ANH
Hỗ trợ: 04 666 23526 / 090 175 3239

Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài

Với đội ngũ giáo viên đã qua tuyển chọn kĩ càng, cùng với sức trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Mỗi thầy cô với ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các khoa chuyên dành cho người nước ngoài như: Khoa Ngôn ngữ học, khoa Tiếng Việt cho Người nước ngoài, Khoa Anh văn, Khoa Văn học…của các trường Đại học lớn như: ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Sư phạm, ĐH Hà Nội.

gia-su-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai-mot-cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep1

 

Giáo viên của chúng tôi là những lớp học trò kế cận tiềm năng của các bậc tiền bối về ngôn ngữ học như các thầy: Hoàng Trọng Phiến, Nguyễn Thiện Giáp, Vũ Văn Thi, Đoàn Thiện Thuật, Hoàng Anh Thi…Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như tính cách của mỗi người. Việc dạy chữ không khó, cái khó hơn là làm cho học viên cảm thấy bài học hữu ích và có thể vận dụng vào cuộc nói chuyện hàng ngày, đồng thời tạo niềm vui đến lớp cho mỗi học viên. Học viên vừa học được kiến thức vừa có thể giao lưu về văn hóa. Để đạt được những tiêu chí đó các bạn hãy đến với chúng tôi. Đó là những điều mà đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã làm được và sẽ làm tốt hơn thế nữa.
Chúng tôi nghĩ rằng một giáo viên giỏi không chỉ dạy tốt mà còn phải truyền cảm hứng cho học viên, làm tăng tinh thần học hỏi về văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ đồng hành với các bạn trên con đường tìm tòi, khám phá về đất nước, con người giàu truyền thống văn hóa và rất cởi mở thân thiện này.

Cho đến nay chúng tôi đã có hàng chục giáo viên thường trực, hàng trăm cộng tác viên trên khắp cả nước. Mục tiêu của chúng tôi là “Học đi đôi với hành” làm thế nào để mỗi học viên đều có thể giao tiếp được những câu, từ ngữ đơn giản thường dùng khi nói chuyện với người Việt, học viên tự tin khi tham gia giao tiếp là một trong những yêu cầu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi rất tự hào về đội ngũ giáo viên của mình và các bạn hãy tin vào điều đó.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

Văn Phòng : 04 666 23526 ( 8H – 18H)

Hotline : 090.175.32.39 (Ms. Thanh) – 090.456.29.19 (Ms. Bảo Bình)

Email : [email protected]

Địa chỉ : Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội