CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

GIA SƯ TRÍ ANH
Hỗ trợ: 04 666 23526 / 090 175 3239

Gia sư quận Đống Đa

Gia sư tại quận Đống Đa – Hà Nội

Tất cả các bậc phụ huynh tại khu vực quận Đống Đa có nhu cầu tìm gia sư giỏi hay các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại khu vực quận Đống Đa – Hà nội có nhu cầu làm gia sư, dạy kèm hãy liên hệ với chúng tôi :

Gia sư quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội . Công ty giáo dục và đào tạo Trí Anh cung cấp các  dịch vụ về giáo dục đào tạo, tư vấn giáo dục cho học sinh tiểu học và phổ thông. Hiện nay công ty đã triển khai  dịch vụ gia sư trên tất cả các quận thuộc địa bàn thành phố hà nội. Đội ngũ gia sư quận Đống Đa được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các bạn sinh viên và thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm rất tốt. Chúng tôi dám cam kết chất lượng dạy kèm của đội ngũ gia sư của chúng tôi là tốt nhất (Dạy kèm 2 buổi miễn phí, nếu các bậc phụ huynh không ưng ý chúng tôi sẽ không thu bất kì một khoản phí nào)

Dịch vụ gia sư quận Đống Đa :

–       Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn…từ lớp 1 đến lớp 12

       Anh văn cơ bản – IELTS – TOELF – TOEIC…

       Các môn Vẽ – Đàn – Nhạc…

       Luyện viết chữ đẹp…

       Các ngoại ngữ: Hoa – Hàn – Nhật – Pháp…

       Và một số lớp đặc biệt dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy các môn học bằng tiếng Anh …

Tất cả các bậc phụ huynh tại khu vực quận Đống Đa có nhu cầu tìm gia sư giỏi hay các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại khu vực quận Đống Đa – Hà nội có nhu cầu làm gia sư, dạy kèm hãy liên hệ với trung tâm gia sư của chúng tôi :

Công ty Giáo dục và Đào tạo Trí Anh

Website: http://www.giasutrianh.com

Điện thoại : 04. 666.23526 – 090.175.3239