CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

GIA SƯ TRÍ ANH
Hỗ trợ: 04 666 23526 / 090 175 3239

Gia sư quận Hoàn Kiếm

Gia sư tại quận Hoàn kiếm – Hà Nội

Công ty Giáo Dục & Đào Tạo Trí Anh chuyên cung cấp đội ngũ gia sư giỏi tại quận Hoàn kiếm, đội ngũ gia sư của chúng tôi là các bạn sinh viên giỏi có kinh nghiệm gia sư dạy kèm tài nhà nhiều năm, được đào tạo chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn và kĩ năng sư phạm tốt chắc chắn sẽ làm hài lòng quí phụ huynh học sinh.

Tất cả các giáo viên, sinh viên mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu đến gia đình phụ huynh học sinh đều được tuyển chọn qua các vòng phỏng vấn gắt gao (bao gồm khả năng truyền đạt và kiến thức chuyên môn). Một yếu tố không thể thiếu là tất cả các giáo viên, sinh viên của chúng tôi đều có lý lịch rõ ràng, đạt thành tích cao trong học tập và giảng dạy; khi được giới thiệu đến phụ huynh đều có giấy giới thiệu của công ty đi kèm bao gồm lý lịch, nơi đang học tập, công tác, thành tích học tập giảng dạy, chứng minh thư nhân dân. Đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi khác xa với những trung tâm gia sư chuyên lừa đảo phụ huynh và sinh viên.

Điểm khác biệt giữa Trí Anh và các trung tâm khác:

– So về mặt bằng chung mức học phí do Trí Anh giới thiệu sẽ nhỉnh hơn một chút so với trung tâm gia sư khác nhưng chất lượng giáo viên, gia sư dạy kèm sẽ ‘’Tốt hơn nhiều lần’’ do được phỏng vấn và tuyển chọn kĩ lưỡng

– Dạy thử 2 buổi miễn phí nếu gia đình không ưng ý có thể đổi giáo viên khác mà không mất bất kì khoản chi phí nào

– Có bộ phận CSKH theo dõi sát sao quá trình giảng dạy của giáo viên, gia sư khi giới thiệu đến gia đình phụ huynh, đảm bảo liên lạc thường xuyên giữ công ty và gia đình học sinh để có thể thay đổi phương pháp học tập phù hợp nhất giúp học sinh tiến bộ nhanh trong học tập.

Những dịch vụ mà gia sư Trí Anh có thể cung cấp cho bạn:

Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn…từ lớp 1 đến lớp 12

Anh văn cơ bản – IELTS – TOELF – TOEIC…

Các môn Vẽ – Đàn – Nhạc…

Luyện viết chữ đẹp…

Các ngoại ngữ: Hoa – Hàn – Nhật – Pháp…

Và một số lớp đặc biệt dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy các môn học bằng tiếng Anh …

Đến với Trí Anh, các bạn sinh viên được nhận lớp dạy phù hợp với trình độ chuyên môn, được chúng tôi hướng dẫn những kỹ năng, chia sẽ kinh nghiệm làm gia sư để các bạn dể dàng được nhận lớp dạy, làm việc dựa trên hợp đồng lao động minh bạch, rõ ràng tránh thiệt thòi cho các bạn khi có sự cố phát sinh, tránh gặp phải các trung tâm gia sư lừa đảo dẫn đến ‘tiền mất tật mang’.

Mọi yêu cầu về tìm gia sư hoặc làm gia sư tại quận Hoàn Kiếm các bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Giáo Dục & Đào Tạo Trí Anh

ĐT: 04. 666.23526 – 090.175.3239