CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

GIA SƯ TRÍ ANH
Hỗ trợ: 04 666 23526 / 090 175 3239

Giới thiệu về Công ty – Trung tâm Gia sư Trí Anh

Trung tâm Gia sư Trí Anh ( Công ty TNHH Giáo Dục & Đào tạo Trí Anh) được thành lập với mục đích giúp các em học sinh có thành tích cao trong học tập nói chung và các kỳ thi quan trọng nói riêng và giảm nỗi lo cho phụ huynh cho việc học tập của con cái cũng như tạo nên một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực gia sư ở Hà Nội.

Logo của công ty Trí Anh

Logo của công ty Trí Anh

 

Đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Trí Anh được đào tạo bài bản từ kỹ năng truyền đạt đến tác phong sư phạm, … để đáp ứng các tiêu chuẩn của các dịch vụ Trung tâm Gia sư Trí Anh đang cung cấp, đặc biệt là dịch vụ Gia sư chất lượng Cao tại nhà cho mọi trình độ, mọi môn học và mọi nơi.

 

Đội ngũ Gia sư giỏi của Trí Anh

Đội ngũ Gia sư giỏi của Trí Anh

Ngoài dịch vụ Gia sư chất lượng Cao tại nhà Trung tâm Gia sư Trí Anh còn tổ chức các lớp luyện thi Đại học chất lượng cao, tư vấn giáo dục, tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên, Tư vấn du học, …

Trung tâm Gia sư Trí Anh sẽ dựa trên kiến thức của các em học sinh trước khi phân công giáo viên phù hợp với khả năng tiếp thu, kiến thức của các em. Mục đích sau mỗi khóa học, học sinh sẽ lấy lại kiến thức cơ bản, bổ sung kiến thức cho những học sinh mất gốc (với những học sinh mất gốc kiến thức); nâng cao được kiến thức cho học sinh khá giỏi hay cùng các em luyện thi chuyển cấp II, III, thi vào các trường chuyên và vào các trường đại học, cao đẳng. Đặc biệt, sau 2- 3 buổi dạy thử, sẽ không thu học phí nếu học sinh không hiểu bài hoặc không tiến bộ.

Mọi phương pháp giảng dạy ở Trung tâm Gia sư Trí Anh đều dựa trên quan điểm: Gia sư không cố gắng thay đổi học sinh mà là dựa vào sức học của họ để hướng dẫn họ học tốt hơn và điều quan trọng là họ luôn biết cách thuyết phục, hướng dẫn phụ huynh cùng tham gia vào quá trình dạy con, đây là yếu tố quyết định thành công của mỗi lớp gia sư tại Trung tâm Gia sư Trí Anh.

Gia sư không chỉ đơn thuần là dạy và học, gia sư là giúp đỡ người khác, có thể là học sinh, cũng có thể là phụ huynh (nhiều trường hợp, sau một vào cuộc trò chuyện, được nhân viên của Trung tâm Gia sư Trí Anh tư vấn, nhiều phụ huynh tự kèm cặp con tại nhà mà không cần đến gia sư); đây là điều mà mỗi thành viên của Trung tâm Gia sư Trí Anh đều thấu hiểu và nó cũng chính là yếu tố làm nên thành công của Trung tâm Gia sư Trí Anh trong suốt những năm qua.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Công ty TNHH Giáo dục & Đào tạo Trí Anh

Văn Phòng: 04. 666.23526

Hotline: 090 456 2919 – 090.175.3239

Email: giasutrianh@gmail.com

Website: giasutrianh.com

Mã số thuế: 0107415328

Địa chỉ: Số 20 ngõ 4 Trần Quý Kiên, p. Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội